ขุนค้อน

ขุนค้อน จมยับด้ามหักคาบ้านไบรท์ตันบุกอัด 3-0

ขุนค้อน ทีมน้องใหม่อย่าง ไบรท์ตัน นั้นก้สามารถที่จะเก็บชัยชนะในเกมนี้ไปได้อย่างสวยงามเลยนะครับโดยก็สามารถที่จะโชว์ฟอร์ม จนได้รับคำชม

การเล่นได้อย่างเหนือนชั้น เพราะในเกมนี้ก็สามารถที่จะบุกอัดเอาชนะ พญาค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ดไปได้ 3-0 ด้วยกัน ซึ่งแน่นอนในเกมก่อนหน้านี้

นั้นก็ยังไม่สามารถที่จะเอาชนะทีมไหนมาได้เลยนั่นเอง ส่วนทางด้าน ขุนค้อนนั้นในเกมนี้ก็นับได้ว่าเป็นการพ่ายแพ้นัดที่ 5 ติดต่อกันนั่นเอง

ทำให้ต้องรั้งอันดับไว้อยู่ในโซนท้ายตารางนั่นเอง แถมเกมดังกล่าวก็ยังเปิดบ้านแพ้คาบ้านไปอย่างน่าเสียดายอีกด้วยนั่นเอง

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ผ่านมานั้นซึ่งในเกมนี้ทางด้าน ทัพขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ได้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ไบรท์ตัน

ขุนค้อน ด้ามหักคาบ้าน

ขุนค้อน

 

โดยในเกมนี้ทางด้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด นั้นก็จะต้องเผชิญกับการแข่งขันอันเลวร้ายเนื่องจาก ไบร์ทตัน ทีมเยือนนั้นก็สามารถที่จะบุกมาถล่มเอาชนะ

ไปได้อย่างสวยงามนั่นเอง เพราะว่าในเกมนี้เปิดเกมมาได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ทางทีมเยือนก็สามารถที่จะมีโอกาสในการบุกทำประตู

ไปได้ก่อนนะครับ แตค่สุดท้ายแล้ว โฮเซ่ อิซเกียร์โต้ นั้นก็พลาดยิงข้ามคานออกไปอย่างน่าเสียดายนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามนั้นถัดมา

ไม่กี่นาทีก็สามารถที่จะยิงประตูขึ้นนำไปได้ก่อนนะครับ 1-0 ซึ่งจังหวะนี้นั้นก็เป็นการทำประตูของ เกล็นน์ เมอร์เรย์ ที่ขึ้นมายิงก่อนที่จะซัดเข้ากรอบ

ไปอย่างสวยงามนั่นเอง โดยในเกมครึ่งแรกนั้นหลังจากที่ขุนค้อน โดนยิงขึ้นนำไปแล้วนั้นก็พยายามที่จะหาจังหวะใ นการสวนกลับอยู่เช่นกันนะครับ

แต่สุดท้ายก็ยังไม่สามารถที่จะทำอะไรกันได้นั่นเอง อย่างไรก็ตามนั้นในช่วงทดเวลาบาดเจ็บในเกมครึ่งแร กทางด้านทีมเยือนอย่าง ไบร์ทตัน

ก็สามารถที่จะทำฟอร์มการเล่นได้ดีอีกครั้ง โดยในจังหวะนี้ก็สามารถที่จะยิงประตูนำห่างออกมาเป็น 2-0 โดยในจังหวะนี้ โฮเซ่ อิซเกียร์โด้

ก็ได้ลากบอลก่อนที่จะปั่นบอลเน้นๆ เข้ากรอบไปอย่างสวยงามนั่นเอง จบเกมครึ่งแรกขุนค้อนตามไบร์ทตันอยู่ 0-2 เปิดเกมครึ่งหลังมานั้น

ทางด้านเจ้าบ้านก็ได้ปรับเปลี่ยนแผนการเล่นกันเล็กน้อยนะครับ แต่ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนแผนการเล่นแล้วนั้นก็ยังไม่สามารถที่จะเรียกฟอร์มอันโดดเด่น

กลับมาได้นั่นเอง แถมในนาทีที่ 75 นั้นก็ยังโดนยิงเพิ่มไปอีก 1 ลูกด้วยกัน โดยในจังหวะที่ทางด้าน ที่ ปาโบล ซาบาเลต้า นั้นก็ไปทำฟาวล์ใน

เขตโทษก่อนที่ผู้ตัดสินจะเป่าให้เป็นจุดโทษ ก่อนที่จะทำให้ เกล็นน์ เมอร์เรย์ นั้นก็ได้ลุกขึ้นมายิงเน้นๆ ยัดเข้ากรอบไปนั่นเองเลยทำให้ไบร์ทตัน

นั้นขึ้นนำอีกครั้งเป็น 3-0 แต่อย่างไรก็ตามนั้นช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีม ก็ไม่สามารถที่จะทำสกอร์เพิ่มกันได้นะครับจบเกม แก๊งค์ขุนค้อน

เปิดบ้านพ่ายแพ้ให้กับไบร์ทตันไป 0-3 พลาดในการเก็บสามแต้มไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ ทั้งๆที่ทีมของพวกเขา มีความได้เปรียบกว่าทุกด้าน…